visa uc

xin visa du học úc có cần phỏng vấn không?

Du học Úc là một mơ ước của nhiều bạn trẻ. Với các thủ tục ngoài lề thì việc quan trọng nhất là xin visa. Visa có thể coi là một tấm vé mang ước mơ cháy bỏng của các bạn tới úc- vùng đất hứa hẹn tương lai tươi sáng. Vậy xin visa du học Úc có cần phải trải qua giai đoạn phỏng vấn như khi xin visa Mỹ, Anh không?

Các câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn xin visa đi du học Úc

Khi hoàn tất việc nộp hồ sơ xin visa và chờ đợi để được duyệt đơn. Các bạn có thể có những cuộc gọi từ nhân viên kiểm duyệt visa. Đừng lo lắng về các câu hỏi phỏng vấn. Sau đây chúng tôi xin đưa ra những câu hỏi khi phỏng vấn xin visa mà bạn sẽ gặp . Hãy tham khảo một số câu hỏi sau để việc trả lời phỏng vấn suôn sẻ nhé.  

Các loại visa du học Úc

Úc là một đất nước với nhiều lựa chọn của các bạn trẻ khi đi du học. Vậy tìm hiểu xem visa úc gồm những loại nào và áp dụng cho đối tượng nào.

Làm thế nào để xin visa du học úc lần 2?

Với mong muốn có trong tay tấm visa để đi du học Úc. Nhiều bạn trẻ đã vội vàng và không theo các quy trình. Dẫn đến visa bị từ chối. Phải tiến hành làm lại visa lần thứ 2. Vậy cần phải làm gì để xin visa lần thứ 2? Trường hợp đã bị trượt visa từ trước, dựa vào thư từ chối của đại sứ quán và hồ sơ đã nộp lần trước, du học sinh có thể làm lại hồ sơ visa lần 2 và giải trình lại vấn đề bị nghi ngờ.