Du học Úc

Du học úc cấp 2 bậc trung học có dễ dàng không

Nhiều bậc phụ huynh với định hướng cho con cái mình du học ngay từ những năm trung học,hay những học sinh tự mình muốn tìm hiểu việc đặt chân đến nước Úc liệu có những vấn đề gì? Liệu có những gì  khác biệt so với ở Việt Nam? Có những quyền lợi gì và khó khăn gì? Cần phải có kế hoạch như thế nào? Bài viết dưới đây phần nào sẽ giải đáp thắc mắc của quý bậc phụ huynh và các em học sinh.

Du học úc tiến sĩ cần chuẩn bị những điều kiện gì

Visa du học úc 2017 cần những điều kiện gì

Có rất nhiều loại visa được Australia cấp để phù hợp với nhu cầu của mọi người. Muốn đi du học úc bạn cần phải xin visa du học úc. Visa du học úc 2017 là điều cần thiết nhất khi bạn muốn đi du học tại xứ sở chuột túi này.

Các bước xin visa du học úc dễ dàng mới nhất 2017

Úc là một vùng đất hứa cho nhân tài, là nơi giáo dục đạt đến một trình độ vượt bậc. Úc là một thiên đường du học của nhiều bạn trẻ. Hãy tham khảo xem các bước xin visa du học Úc có những gì thay đổi so với những năm trước không nhé.

Chính sách visa du học úc có gì thay đổi trong năm 2017

Là một trong những nuớc có nền giáo dục đứng hàng đầu thế giới, Úc ngày càng thu hút nhiều du học sinh về học tập và sinh sống. Ngoại tệ thu được từ giáo dục quốc tế đóng góp 25% nguồn thu ngoại tệ của Úc. Thế nên chính phủ Úc luôn đề ra những chính sách nhằm phát triển tối đa lợi thế của ngành này.

Điều kiện cấp visa du học úc

Có bao giờ bạn nghĩ đến du học úc nhưng lại ngại vấn đề visa. Hôm nay chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn thấy những điều kiện cấp visa du học úc. Bạn chỉ cần có đầy đủ những điều kiện này thì khả năng nhận được visa rất cao rồi. hãy cùng chúng tôi khám phá ngay nhé.

Thời gian xin visa du học úc mất bao lâu

Visa của Úc rất đắt giá, nằm trong top 10 visa quyền lực nhất thế giới. Một vấn đề thu hút rất nhiều sự qua tâm đó là thời gian để có được tấm visa tới đất nước chuột túi là bao lâu.Vậy làm visa Úc có lâu không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thời gian xin visa úc để biết thêm thông tin nhé.

xin visa du học úc có cần phỏng vấn không?

Du học Úc là một mơ ước của nhiều bạn trẻ. Với các thủ tục ngoài lề thì việc quan trọng nhất là xin visa. Visa có thể coi là một tấm vé mang ước mơ cháy bỏng của các bạn tới úc- vùng đất hứa hẹn tương lai tươi sáng. Vậy xin visa du học Úc có cần phải trải qua giai đoạn phỏng vấn như khi xin visa Mỹ, Anh không?

Du học úc thạc sĩ tất cả thông tin đều ở đây

Bạn đã tốt nghiệp đại học hoặc đang đi làm và muốn tìm kiếm cơ hội hoc thạc sĩ trong môi trường chuyên nghiệp và một tương lai tươi sáng hơn. Muốn tìm kiếm cơ hội định cư nước ngoài, vậy thì một khóa học thạc sĩ tại Úc với chuyên ngành đào tạo phong phú và thực tế chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu học tập của bạn.

Du học úc các cấp nên đi từ khi nào

Du học úc các cấp nên đi từ khi nào là câu hỏi được các bậc phụ huynh quan tâm rất nhiều. Phần lớn các bậc cha mẹ muốn con em mình được hưởng trọn vẹn thời gian ở Việt Nam vì sợ con mất gốc. Nhưng cũng nhiều trường hợp muốn con mình được tiếp xúc sớm với môi trường năng động của các bạn trẻ nước ngoài. Vì thế hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu sơ qua các cấp bậc có thể du học tại Úc.