Du học Canada

Du học Canada ngành Công nghệ thông tin

Canada đang là địa điểm du học hấp dẫn thu hút các bạn trẻ trên thế giới với chất lượng cuộc sống tốt, hệ thống giáo dục hàng đầu và nhiều trường đại học danh tiếng với ngành nghề đa dạng như hàng không, công nghệ sinh học, du lịch. Trong đó Công nghệ thông tin được xem là một trong những ngành học có chất lượng đào tạo tốt nhất.

Du học Canada ngành Y nên học trường nào

Hiện nay, Canada được đánh giá cao là một trong những quốc gia có nhiều trường đào tạo ngành Y tốt nhất thế giới, với đầy đủ điều kiện giúp phát triển và tạo việc làm cho sinh viên trong ngành Y dược. Vì vậy, nếu có mong muốn du học Canada ngành Y thì hãy tham khảo một số trường hàng đầu về Y dược tại Canada dưới đây.

Du học Canada ngành dược dễ hay khó

Du học Canada ngành Dược đang được đánh giá là một trong những ngành nghề hot nhất hiện nay, với nhiều trường đào tạo hàng đầu thế giới, đội ngũ giảng dạy chuyên môn cao cùng những chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn đã thu hút đông đảo sinh viên, đặc biệt là du học sinh quốc tế theo học và muốn có cơ hội được làm việc tại Canada.

Du học Canada ngành Du lịch cần biết những gì

Canada là một trong những địa điểm thu hút khách du lịch nhiều nhất trên thế giới với cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, nhiều công trình kiến trúc độc đáo, khí hậu trong lành,…Vì vậy, Canada có lợi thế để phát triển ngành Du lịch và trở thành một trong những ngành cực hot thu hút nhiều du học sinh đến học tập, làm việc.

Du học Canada ngành Luật

Ngành Luật không phải là ngành hot và nhận được sự quan tâm lớn từ các bạn du học sinh quốc tế, trong đó có Việt Nam. Bởi vì yêu cầu năng lực của ngành Luật khá cao khiến cho nhiều bạn không thể theo kịp và chuyển hướng sang các ngành khác. Tuy nhiên, nếu là người có đam mê và rất yêu thích lĩnh vực này, thì du học Canada ngành Luật sẽ mở ra một hướng đi mới cho nhiều du học sinh trong tương lai.

Du học Canada ngành Xây dựng

Hiện nay, xây dựng hệ thống hạ tầng ngày càng phát triển mạnh đã khiến cho ngành xây dựng trở thành một ngành học hot nhất ở Canada. Ngoài ra, với nhu cầu nhân lực cao, chương trình đào tạo có tính thực tiễn và nhiều chính sách ưu tiên về việc làm, định cư thì việc du học Canada ngành Xây dựng sẽ là lựa chọn lý tưởng cho các du học sinh.

Du học Canada ngành Y tá – Điều dưỡng

Canada là một trong những quốc gia có hệ thống y tế và chăm sóc sức khỏe tốt nhất thế giới; đồng thời đây còn là ngành đang thiếu thốn nguồn nhân lực trầm trọng. Vì vậy, du học Canada ngành Y tá - Điều dưỡng sẽ là một lực chọn sáng suốt trong thời điểm này.

Du học Canada ngành Thú y

Canada được đánh giá là quốc gia đứng thứ hai trên thế giới về môi trường lý tưởng để học tập, sinh sống và làm việc; trong đó Thú y là một trong những ngành học hot nhất hiện nay. Dưới đây sẽ chia sẻ những kinh nghiệm cần thiết cho các du học sinh khi có niềm đam mê và muốn lựa chọn du học Canada ngành Thú y.

Du học Canada ngành Quản trị kinh doanh

Canada là một quốc gia có nguồn tài nguyên đa dạng, phong phú, tạo điều kiện cho nền kinh tế phát triển và thu nhập hàng nghìn tỷ đô la mỗi năm. Ngoài ra, Canada còn sở hữu môi trường sống an toàn, năng động và chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới. Với những thế mạnh trên, du học Canada ngành Quản trị kinh doanh đang là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các bạn trẻ trên toàn thế giới.

Du học Canada ngành quản lý quản trị khách sạn

Canada là quốc gia được thiên nhiên vô cùng ưu ái với phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, công trình kiến trúc độc đáo cùng với nhiều khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp. Chính vì vậy, du học Canada ngành Quản lý quản trị khách sạn sẽ là một ngành học vô cùng tiềm năng và thu hút rất nhiều sự quan tâm của những bạn trẻ năng động.